ร้าน “หวานไทย Waan Thai” นำเสนออาหารและขนมไทยภายใต้แนวคิด “Thai Cuisine, Thai Dessert”ซึ่งถือเป็นการต่อยอดวิถีแห่งอาหารไทยและขนมไทยโบราณในรสชาติแบบไทยแท้ ภายใต้รูปแบบการนำเสนอด้วยภาพลักษณ์ที่สร้างสรรค์แปลกใหม่โดยใช้กรรมวิธีการปรุงด้วยเทคนิคอันทันสมัยและละเมียดละไมเพื่อให้อาหารและขนมยังคงรสชาติความอร่อยล้ำและมีกลิ่นอันหอมรัญจวนตามเอกลักษณ์ของไทย

โดยประกอบไปด้วยหมวดเมนูอาหารไทยหาทานยาก “Thai Authentic” โดยเชฟชุมพล แจ้งไพรและหมวดเมนูอาหารอื่นๆ ที่ถูกนำเสนอภายใต้แนวคิด “Thai Twist” โดยมีเชฟแน๊ตตี้ นภาวดี พยัคฆโสร่วมดูแลและนำเสนอเมนูอาหารไทย ขนมไทย และรวมถึงเมนูเครื่องดื่มต่างๆ ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับ “ศาสตร์และศิลป์” ที่สร้างประสบการณ์ในรสชาติใหม่ๆ จากการจับคู่เมนูอาหาร ของหวาน และ เครื่องดื่มที่ช่วยเพิ่มอรรถรสไปพร้อมกับการลิ้มรสอาหารจานโปรด ภายใต้บรรยากาศสบายๆสไตล์Thai Twist อีกมากมาย

นอกจากแนวคิดหลักแห่งการนำเสนอเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่มต่างๆแล้ว ร้าน “หวานไทย – Waan Thai”ยังคงให้ความสำคัญกับแนวคิดและรูปแบบของการตกแต่งภายในไม่แพ้กัน โดยต้องการถ่ายทอดรูปแบบที่หรูหราแต่นั่งสบาย ภายใต้บรรยากาศอันเรียบง่าย เน้นความอบอุ่นและเป็นกันเองภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีเขียว ชมพูโรสโกลด์ ประดับร่วมด้วยดอกไม้และต้นไม้ประดับล้อมรอบ ประกอบกับโครงสร้างหลังคาสูงเน้นความโปร่งรับแสงด้วยมีกระจกบานใหญ่ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นธรรมชาติได้ในทุกมุม ณ หวานไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า